Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Xe Nâng Thiên Sơn

Kính chào Quý Khách Hàng !

Lời đầu tiên, công ty chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý Công ty, Quý Khách Hàng phát triển bền vững  và thành công !

Từ khi thành lập. Công Ty Cổ Phần Xe Nâng Thiên Sơn luôn không những nỗ lực và phát triển toàn diện về mặt nhân lực cũng như quy mô kinh doanh, để nhằm mang tới sự phục vụ tốt nhất ,hài lòng nhất cho quý khách hàng. Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn – Tổng đại lý phân phối chính hãng và duy nhất xe nâng Hangcha tại Việt Nam. Cung cấp dịch vụ sau bán hàng, bảo hành, phụ tùng chuyên nghiệp.

 

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn được thành lập từ năm 2017, đã trở thành Tổng đại lý phân phối các sản phẩm xe nâng Hangcha trên toàn quốc. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa Hangcha – Tập đoàn sản xuất xe nâng đứng đầu tại thị trường Trung Quốc và đứng thứ 8 trên toàn thế giới, với một bên là Thiên Sơn – Công ty có truyền thống, bề dày kinh nghiệm, năng động và với cách làm việc tận tình, chu đáo nhất.

Với phương châm hoạt động: “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi”. Thiên Sơn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm xe nâng HangCha tốt nhất, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Xe nâng điện Hangcha

Quý khách có nhu cầu hợp tác, muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm xin vui lòng ghé qua website: https://xenangts.com hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ trụ sở chính: Tòa Nhà Hancorp Plaza, số 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Rất mong được hợp tác và phục vụ !

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến thư ngỏ này !

Mr Nguyễn Xuân Sơn – TP. KD Khu Vực 1

SĐT / Zalo:  0961634563 – 0906062821

Email: sonnx.hangchavn@gmail.com